สินค้า 1

รหัส : Premium Virgin Coconut Oil

ยี่ห้อ : Pumedin

รุ่น : น้ำมันมะพร้าวธรรมชาติ ชนิดสกัดเย็น

น้ำมันมะพร้าวกับคุณสมบัติชั้นเลิศ.. เพื่อความงาม
ใครเลยจะเชื่อบ้างคะว่าน้ำมันมะพร้าวที่เราเห็นๆ กันผ่านตา จะมากด้วยคุณประโยชน์เพื่อบำรุงความงามชั้นเลิศได้ดี สำหรับสาวๆ คนไหนที่รักสวยรักงาม เชื่อว่าเธอจะต้องโปรนปรานการใช้น้ำมันมะพร้าวในการดูแลตัวเองตั้งแต่ศีรษะจรดเท้าแน่นอน

แต่สำหรับสาวคนไหนที่ยังไม่รู้ว่าประโยชน์จากน้ำมันมะพร้าวมีดีต่อความสวยความงามยังไงบ้าง ตามเรามาดูคำตอบกันเลย!

ฟื้นบำรุงผมเสียให้นุ่มสลวยสุขภาพดี
ก่อนที่เราจะสระผม เราสามารถนำน้ำมันมะพร้าวมาชโลมเส้นผมให้ทั่วทิ้งไว้ 15-20 นาทีได้นะคะ หรือจะอีกหนึ่งสูตรก็คือ หลังจากสระผมเสร็จแล้ว ให้คุณชโลมเส้นผมด้วยน้ำมันมะพร้าวจากนั้นนำผ้าขนหนูชุบน้ำอุ่นบิดหมาด มาคลุมศีรษะเอาไว้ประมาณ 20 นาที เพียงเท่านี้มันก็จะซึมซาบเข้าสู่แกนลึกของเส้นผม และฟื้นบำรุงผมแห้งเสียให้กลับมามีน้ำหนักเงางามอย่างใจแล้วค่ะ

ช่วยผิวเก็บล็อกความชุ่มชื้น
สำหรับสาวผิวแห้ง บอกเลยว่าผิวคุณจะต้องกลับมานุ่มชุ่มชื้นและสวยเปล่งปลั่งดั่งใจอีกครั้งแน่นอน เนื่องจากน้ำมันมะพร้าวไม่เพียงมีไขมันชนิดดีและมีวิตามินอีสูง ซึ่งเป็นทั้งสารต้านอนุมูลอิสระโดยจะช่วยชะลอทั้งการเกิดริ้วรอยได้แล้ว แต่เท่านั้นมันยังไม่พอหรอกค่ะ เพราะหากคุณนำมาทาผิวหน้าและนวดให้เข้าผิวก่อนนอนเป็นประจำ มันจะช่วยให้ผิวอิ่มเอิบ เปล่งปลั่งและมีน้ำมีนวลทันตา แถมยังทำให้ผิวสามารถเก็บล็อกอิ่มน้ำไว้ภายในได้อย่างยาวนานมากขึ้นอีกด้วย เมื่อเทียบกับการใช้ผลิตภัณฑ์ที่ให้มอยส์เจอไรเซอร์ตามท้องตลาดทั่วไป น้ำมันมะพร้าวนี่แหละคือ สุดยอดผลิตภัณฑ์บำรุงผิวจากธรรมชาติชั้นเยี่ยมที่ไม่ควรมองข้ามอย่างยิ่งเลยล่ะ

ปกป้องแสงแดดไม่ให้ทำลายผิว
ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อค่ะว่านอกจากการทาครีมกันแดดแล้ว น้ำมันมะพร้าวยังมีคุณสมบัติในการปกป้องผิวจากแสงแดดได้ด้วย แถมยังต่อต้านและยับยั้งการเกิดมะเร็งผิวหนังอันเกิดจากการตากแดดนานได้ด้วยนะคะ นอกจากนี้ สาวคนไหนที่ต้องการมีผิวสีแทน คุณสามารถนำน้ำมันมะพร้าวมาทาผิวให้ทั่วแล้วไปนอนอาบแดดได้เลย รับรองสีผิวขาวๆ จะเปลี่ยนเป็นสีแทนสวยอย่างเป็นธรรมชาติ โดยไม่ต้องเกรงว่าจะหมองคล้ำจนเกิดฝ้าแดดแน่นอน

ประโยชน์จากน้ำมันมะพร้าวยังไม่หมดเพียงเท่านี้นะคะ เพราะมันสามารถนำมาใช้แทนน้ำมันนวดแทนน้ำมันที่เราใช้ตอนนวดสปาได้ด้วย และยังสามารถนำมานวดผิวหน้าเพื่อขจัดคราบเครื่องสำอางออกได้อย่างหมดจด วันไหนไม่มีคลีนซิ่งออยใช้หรือหากเกิดหมดกระทันหัน แค่หยดน้ำมันมะพร้าวใช้.. รับรองได้คุณสมบัติเพื่อผิวสวยครอบจักรวาลแน่นอนค่ะ

เห็นกันแล้วใช่มั้ยคะว่าประโยชน์จากน้ำมันมะพร้าวมีดีต่อความงามเพียงใด ทราบกันแบบนี้แล้ว อย่ามองข้ามคุณสมบัติชั้นเลิศจากน้ำมันมะพร้าวนะจ๊ะสาวๆ

ผลิตภัณฑ์น้ำมันมะพร้าวธรรมชาติ สกัดเย็นตราภูมิดิน
โทร. 02-183-6950-1
www.pumedin.com
Facebook/ Line : pumedin
฿0

  • น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น.jpg
    สุขภาพที่ดีกว่า...ด้วย ผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ 100% รายการสินค้ามีให้เลือกหลากหลายทั้งผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกาย ...
    ฿0